Post by nighblacacidam on Feb 12, 2022 10:24:23 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Draw a Stickman: EPIC 2 ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Draw a Stickman: EPIC 2 IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats mu awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Draw a Stickman: EPIC 2 2022 version ▞▞▞
awọn ipele 2 akọkọ jẹ igbadun, ṣugbọn lẹhinna Mo ni lati san dọla mẹrin lati tẹsiwaju? Beeni. tun, o sọ pe o jẹ 'itọkasi ninu apejuwe pe ẹya kikun kii ṣe ọfẹ' ṣugbọn ko sọ nkankan nipa iyẹn
O jẹ ere ti o dara pupọ! Mo ti wo awọn fidio fgteev ti nṣire eyi ṣugbọn nigbati Mo ṣere IM Nigbagbogbo di ON Iboju ikojọpọ! Ṣe eyi nilo wifi? Ṣe eyi nilo akoko pupọ? Jọwọ ṣatunṣe eyi tabi ṣe Mo ni awọn iṣoro eyikeyi.
Ọpọlọpọ igbadun! Lori ipele ipamo Mo nipari ṣe si ipele ti o kẹhin ati ipari ṣugbọn ere naa glitched, Mo pari lẹhin odi naa o ṣubu sinu òkunkun pipe, ko si ọna lati pada si oke ati paapaa joko nibẹ ni ireti lati ku ki MO le tun bẹrẹ iṣẹ naa. ipele ko ṣiṣẹ. Inu mi dun pe Mo ni lati tun gbogbo nkan naa bẹrẹ nitori pe ere naa glitched
O ni igbadun pupọ! Ọpọlọpọ awọn pencil ti Mo ti gba ni ere yii! Ati bẹ ni awọn isiro, awọn ọrẹ awọ, ati diẹ sii! Ki addictive! Mo ti lo Playgendarys' Bowmasters, ṣugbọn nigbati mo ṣe igbasilẹ ere yii, Mo dabi "OMG!!!" HAHA! Nitorina igbadun! Mu ere yii ṣiṣẹ, Mo tẹnumọ. Oṣuwọn awọn irawọ 5! Ti o ba ti won 1 star, ti o ba wa a iya****ing odi ***. Ma binu haha! Eleda, ti o ba n wo eyi, Mo dabi ọmọkunrin sissy nigbagbogbo... Haha! Idunnu pupọ! Ti o ni gbogbo lati mi! ⭐
Draw a Stickman: EPIC 2 சாகசம் kei
Mo nifẹ ere yii !! Nitorinaa o wuyi laiṣe awọn ipolowo ṣugbọn kii ṣe ọpọlọpọ awọn ipele eyi le jẹ iru ere to dara ti o ba ni awọn ipele diẹ sii laisi isanwo fun nkankan
ere nla rẹ, ayafi fun ohun kan, ko si awọn ibi ayẹwo. nitorina nigbakugba ti o ba kú, o pada si ibẹrẹ ipele naa. ere ti o dara pupọ, ṣugbọn Emi yoo dara julọ ti o ba ni awọn aaye ayẹwo!
MO korira YI! Nitorinaa akọkọ, Mo ro pe eyi jẹ ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn ni kete ti Mo pari awọn ipele meji akọkọ, o sọ pe o jẹ OWO. Emi yoo mu eyi nikan ti ko ba jẹ owo mọ.😡😡
Ti Emi ko ba le fi awọn irawọ, Emi yoo. Awọn ere wà ti o dara gbogbo awọn ọna soke si nigbati mo lu ipele 3. Emi ko fẹ awọn ti o daju Mo wa ko ni anfani lati ani mu awọn ere lai a bombed pẹlu kan owo. Nitootọ Emi ko fẹran imọran ti ndun awọn ipele leralera-bẹẹni, Mo paarẹ. Ma binu ṣugbọn, kii yoo ṣeduro.
Draw a Stickman: EPIC 2 Авантуристичке insz
O dara gaan Emi kii yoo fun marun nitori kokoro kan ti MO pade Mo fẹ lati gba peice adojuru ati pe kii yoo ṣee ṣe lati ṣaṣeyọri ninu ọkan ninu awọn ipin pẹlu kokoro kokoro naa ni ibiti egungun nla ti o ni pizzle ati pe o dosent jẹ ki n gbe tabi jade ni ipo iyaworan nigbati emi ko le jade kuro ninu rẹ tun nilo lati ṣatunṣe ere rẹ bevause Mo ti gba awọn ege adojuru nipa kan glotching ọkan apata ti a ko le fọ ati meji Mo le lọ thrpugh awọn pueple slime ti o ba n ka eyi jọwọ fix awọn ere o ṣeun!
Mo fẹran ohun elo yii nitori o dabi pe o ni ìrìn pẹlu ohun kikọ ti a ṣe ṣugbọn ihuwasi rẹ ti o ṣe di ibi nitorinaa o ni lati ṣe iranlọwọ ihuwasi ti o ṣe ni iyara lati di rere kii ṣe buburu. Ohun kan ti ile-iṣẹ yii ti o ṣẹda ere daradara Mo ro pe a nilo lati rii awọn oṣere diẹ sii nitori pe o kan lara bi iwọ nikan ni o nṣere ere yii nitorinaa jọwọ ṣe o le fi awọn oṣere sori ẹrọ ki o ma ba ni rilara nikan ninu ere naa. e dupe
O jẹ ere ti o wuyi pupọ Mo fẹran itan-akọọlẹ bii bii o ṣe jẹ ere ìrìn ati pe Mo nifẹ awọn ere alarinrin iṣoro nikan ni pe o jẹ laggy lori mi,tabulẹti tabi o ṣubu ati lẹhinna pada si awọn ere ati awọn lw mi o jẹ didanubi rlly maṣe onidajọ meh ppl o jẹ ere ẹda rlly kan ale
Mo fẹran pupọ rọrun lati gba awọn iyaworan ti o dara Mo fẹran rẹ ati pe Mo nifẹ si gallery nitori pe MO le lo iṣẹ-ọnà ṣugbọn…. Mo fun ni awọn irawọ mẹrin nitori o jẹ ki n ma ṣii ipin 3 ati pe o le ṣe atunṣe naa akọle ti a pe ni “Fa Stickman kan: EPIC 2 DEMO” ati ṣe Fa Stickman kan: EPIC 2 Pro ọfẹ ati ṣe atunṣe ipe akọle “Fa Stickman kan: EPIC 2”Jọwọ
Nigbati mo kọkọ wọ inu ere naa, Mo ya eeya mi lẹhinna o kan di iboju mi. Mo ro pe "dara, kan gbiyanju lẹẹkansi" ati pe mo ṣe aṣiṣe. Mo gbiyanju ọpọ igba sugbon ti ohunkohun ko sele. Devs, jọwọ ṣatunṣe eyi Emi yoo ṣe igbasilẹ eyi lẹẹkansi.
o dara… ṣugbọn Emi ko fẹran pe o nilo lati bẹrẹ lẹẹkansi ti o ba ku… ati pe ti o ba fẹ bẹrẹ boya o ti ku. o nilo lati san 11000 kr isent wipe ọna ju? Mo ro pe o yẹ ki o mu ati siwaju sii ti o mu o gba awọn bọtini. fun bi evry 30 min ti o ba ri eyi jọwọ ṣe atunṣe ere rẹ o ṣeun
Ere nla. Iṣoro kan botilẹjẹpe kilode ti MO ko le gba awọn yiya mi pada. Mo parẹ lairotẹlẹ ati ni bayi gbogbo ilọsiwaju mi ti sọnu . Awọn aworan mi jẹ ewure to wuyi ati pe nigbati mo gbiyanju lati wọle si ilọsiwaju mi ko gba pada. Jọwọ ṣe iranlọwọ
Awọn ere di ninu awọn Ọpọlọ bog nigbati mo gbiyanju lati si awọn ejo timole. Ibanujẹ pupọ. Jọwọ ṣe atunṣe.
Emi ko le de ipele 3 ko ṣe bi o ṣe le gbiyanju. Mo kan ka awọn atunyẹwo miiran ati pe wọn sọ pe kii ṣe ọfẹ. Nitorina ti o ba fẹ ki awọn eniyan ṣe ere yii ronu nipa ṣiṣe ni ọfẹ. 😡😡😤😤 Ati nigbati mo frist ni ere yii ti o gbiyanju lati ṣe lẹhin ti mo ti ya Emi ko le. Kan wo idiyele rẹ o jẹ 3.9! Ati pe o jẹ nikan ni idiyele yẹn nitori gbogbo eniyan n kerora pe kii ṣe ọfẹ. Ṣatunkọ: ko ṣe deede fun awọn eniyan bawo ni wọn ko ṣe ni owo si awọn eniyan ti o ni owo.😡
Mo nifẹ ere naa nitori o le fa ohunkohun ti o fẹ. Mo dajudaju ṣeduro ere yii si ẹnikẹni ti o nifẹ lati fa tabi mu ṣiṣẹ pẹlu awọn alamọja ati ogun
Mo nifẹ rẹ pupọ pupọ ṣugbọn o le jẹ ọna ti o dara julọ si ifẹ irọrun o le le bi ọna awọn aderubaniyan lati rọrun lati lu, ṣugbọn RIP si awọn wolves o yipada si aderubaniyan inki ti ko ni akiyesi.
0 irawọ. Mo ya stickman ati lẹhinna ọrẹ rẹ. Lẹhinna ọrẹ naa di ọta ati eniyan buburu. Emi ko le yi eyi pada nitorina Emi ko ṣeduro ere yii fun ENIKENI rara. Mo ku lori idi lati rii boya yoo tunto ati pe ko ṣe. Mo gbiyanju lati ge asopọ lati google play. Ko ṣiṣẹ. Yọ kuro ki o tun fi sii. SIBE KO! WON SI NBE O KI O SANWO FUN ORI 3 MO KA LATI AWON Atunwo MIIRAN! KINI OJUAMI NINU SISANYA FUN Idọti DIE!!!. AND awọn esi je idoti. Emi ko ni ireti fun ere yii ni bayi. 😒
Ere yii dara gaan ṣugbọn emi ko le si ipin 3 NITORI O NILO PENCIL WIRE LATI ṢE TNT TO FÚN awọn apata ATI KO SI ONA TI O LE LO SI ORI ALA LAISI ikọwe naa ki IM disslinging THE DUM GAME.
Mo ti mọ igba otutu mẹta ati pe o jẹ akoko igbadun ati pe awọn ohun kan wa lati gba awọn ege adojuru o le lokan ati pe o ni lati ṣẹgun ọrẹ rẹ ati pe awọn eniyan wọnyi wa ti o ni lati ṣe iranlọwọ ati pe o yẹ ki o ṣe igbasilẹ ere yii o jẹ igbadun pupọ nigbati Mo bẹrẹ o dabi alaidun pupọ ṣugbọn nisisiyi o dun fun mi gaan
Mo ranti ṣiṣere eyi ni igba diẹ sẹhin, lonakona o jẹ didanubi pupọ pe MO ni lati sanwo fun idaji ere ṣugbọn ṣe ere mi fun diẹ.
O dara, ṣugbọn kilode ti MO ni lati sanwo fun ipin 3 ati lẹhin ?? Emi ko le san laanu, ati awọn ti o kan yipada o sinu kan demo ..
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn kukuru O gba mi ni ọjọ kan ati idaji lati pari rẹ
Ma binu nipa atunyẹwo mi ti o kẹhin o wa ni pe Mo yẹ ki o fa awọn igi sibẹ ṣugbọn lẹhin ti Mo rii pe o jẹ ere nla kan Mo tun ro pe o yẹ ki o ti ṣe nitorina a lẹsẹkẹsẹ tuntun lati fa awọn igi tabi ṣe ki o le ṣe. ' ko spawn ju tete
Emi ko ni idunnu pupọ pẹlu ohun elo yii bi o ti ni awọn apakan nibiti Emi ko ni imọran kini lati ṣe. Eyi ni mo ṣeduro ni imudojuiwọn. Nigbati o ba paarẹ o yẹ ki o ni anfani lati bẹrẹ lẹẹkansi
Mo ni ife ere yi! O jẹ iyalẹnu, idiyele naa jẹ nla! Ṣugbọn eyi ni ohun naa, ko ṣee ṣe lati lu ere naa, timole ejo nla ni Frog Bog jẹ ki ihuwasi rẹ ko ṣe ohunkohun, awọn aṣayan nikan ti o ni ni lati tun ipele naa pada. Ṣiṣe ko ṣee ṣe lati fipamọ ọrẹ rẹ. Mo gba pe o ṣe ere kẹta, ṣugbọn ere yii tun jẹ idanimọ ati dun.
Kini idi ti awọn ipele 2 akọkọ nikan ni ọfẹ? O ti wa ni ko wipe Elo fun a ko mọ gbogbo awọn ti awọn ere nikan ara ti o.
Ere yii jẹ ere ti o dara ṣugbọn o ni lati sanwo pupọ lati ṣe awọn ipele atẹle bii ipele 3 ni lati sanwo ti o jẹ ki mi sunmi pls ṣe ọfẹ Emi ko le ere naa nibi awọn irawọ mẹrin lati ṣafihan esi pls ki o sọ fun mi ok byeee
Eyi jẹ ere igbadun ṣugbọn o gba awọn ipele meji ni ọfẹ ati lẹhinna ni lati sanwo lati tọju ere naa! Iyen lasan ni. O le jẹ awọn afikun fun VIP ṣugbọn o ni lati sanwo lati tẹsiwaju.
O jẹ igbadun ni akọkọ, ṣugbọn nisisiyi Emi ko le tẹsiwaju si ipele 3rd laisi sanwo. Ti eyi ba jẹ ere ọfẹ, bawo ni a ṣe le ṣere ti a ba ni lati sanwo lati pari? Eleyi jẹ yeye.
Mo nifẹ apọju 2, o dara julọ, ọrẹ mi ali nigbati o jẹ ọmọdekunrin kekere, o ni ilọsiwaju gbogbo, ni bayi Emi yoo gba wọn ki o jẹ ere ti o dara julọ lailai ati pe Mo ni awọn aṣọ tuntun mi ninu ere yii. tun Mo fẹ Mo ni ki Elo nkan na ki o yoo jẹ oniyi.
O jẹ igbadun SUPER! Ṣugbọn ọrọ "FREE" ko tọ. O ko le tẹsiwaju ayafi ti o ba sanwo!
Daradara awọn eya ti ere yii jẹ oniyi ati pe o jẹ ẹda patapata Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn iṣoro nikan ni pe a ni lati sanwo lati bẹrẹ ṣiṣere ori 3 . Yoo ti dara ti a ko ba ni lati sanwo, bibẹẹkọ ere naa dara ati iyalẹnu, nitorinaa Mo ṣe idiyele ere yii awọn irawọ mẹrin.
Lootọ awọn ipele meji nikan Emi ko paapaa gba lati ṣe awọn ogun ori mi akọkọ 👿👿
MO KORIRA ERE YI MO NI SANWO LATI SERE ATI IYA MI LOWO LATI RI MO RI hey you gotta pay lol MO FE ERE FIX IT: Ṣatunkọ Mo kan fẹ ki ere naa jẹ ọfẹ:/
1 irawọ. O ko le dide si oke nibiti awọn ọta ti di ikọwe bọtini mu. Emi ko fẹran bi o ṣe le ṣe awọn ipin 2 nikan laisi rira ere ni kikun. Mo loye rẹ jẹ ki awọn eniyan ni iriri ohun ti o dabi ṣaaju ki wọn ra ṣugbọn o binu mi gaan!
O jẹ ere igbadun titi di ipin 3 eyiti o ko le ṣere paapaa AFI O sanwo. Bii Mo gba otitọ pe o fẹ ṣe owo ṣugbọn bii wa! Sanwo lati mu ṣiṣẹ? Kini paapaa aaye lilu ipin si ti o ba le paapaa mu ipin 3 ṣiṣẹ? Ṣugbọn ohun gbogbo dara
Mo nifẹ ere yii. Ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati gba iyaworan lati ibi aworan aworan ko ṣiṣẹ. Ṣe nitori Mo nilo lati sopọ mọ akọọlẹ Facebook kan tabi nkankan? Bakannaa Emi ko ni iroyin facebook kan. Ma binu fun ede Gẹẹsi buburu ni ara ilu Brazil
Ere yi jẹ gan fun! O le fa awọn kikọ akọkọ ati paapaa han loju iboju akojọ aṣayan. O le ṣawari aye 3-D bi eniyan kekere 2-D
Draw a Stickman: EPIC 2 சாகசம் kei
Ti MO ba le fun kere si Emi yoo. Mo n wa siwaju fun ere igbadun ṣugbọn ipele kẹta jẹ owo pupọ ati pe emi ko pinnu lati padanu owo. Emi kii yoo ṣeduro ayafi ti o ba mura lati jẹ dissapointed
Dr. Driving Dirke fouu
Ere yii jẹ iyalẹnu ati eyi jẹ ki adojuru yanju ati pe Mo nifẹ lohun adojuru mu ṣiṣẹ ni bayi eyi ni ayanfẹ mi ati igbadun pupọ. .Download ere yi bayi. . O jẹ adojuru pupọ ti MO le yanju ati arabinrin mi ti nṣere rẹ. O jẹ iyalẹnu pupọ pe Mo nifẹ si ere yii. Mo n sọ fun ọ lati ṣe igbasilẹ ere yii ni bayi ati pe eyi jẹ ki o fipamọ ọpá ti abule kan ati pe o le ṣafipamọ ọrẹ rẹ ki o fa ọpá kan ki o fun lorukọ lilẹmọ rẹ ati pupọ diẹ sii lati yanju adojuru ati pe o jẹ igbadun pupọ.
Itan oniyi, rọrun lati fa, orin, lẹwa, dajudaju rira kan.
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn Emi kii yoo daba awọn miiran lati fi sii. Ere naa sọ pe o jẹ ọfẹ, ṣugbọn nigbati o ba de ipele kan o ni lati sanwo lati ṣii awọn ipele miiran. Pẹlupẹlu kii ṣe awọn ohun elo yii nikan o jẹ gbogbo awọn ohun elo Stickman fa bi Epic, Epic 2, Sketchbook, ati Stickman Free. Ohun ti Mo n sọ ni pe Mo kan fẹ pe MO le ṣe diẹ sii ti ere laisi rira nkan. Ko ṣe deede, jọwọ ṣe atunṣe eyi jọwọ.